Home » Top News » ครูเปรมเป็นคนลามก: รายละเอียดเน็ตไอดอล คลิปไวรัลบนทวิตเตอร์

ครูเปรมเป็นคนลามก: รายละเอียดเน็ตไอดอล คลิปไวรัลบนทวิตเตอร์

ครูเปรมเป็นคนลามก– รู้รายละเอียดครูเปรม เน็ตไอดอล คลิปครูเปรม และ Twitter ครูเปรม!

ครูเปรม ครูสอนไอดอลในประเทศไทย ถูกควบคุมตัวหลังจากการกระทำอนาจารของเขาที่เป็นที่จับตามองเมื่อเขาเปิดเผยหญิงสาวและคลิปไวรัลของเธอทางออนไลน์ในขณะที่ทั้งสองคบกัน

ตามแหล่งข่าว ครูเปรม ซึ่งเป็นครูฝึกสอนในจังหวัดสงขลา ถูกจับกุมหลังเผยแพร่คลิปไวรัลของเด็กหญิงวัย 16 ปี ที่เขาล่อลวงให้มีความสัมพันธ์ทางออนไลน์ทางออนไลน์ เด็กสาวไม่ทราบถึงความตั้งใจของเขาและตกลงที่จะเป็นคู่รักกัน

เธอไม่รู้เลยว่าเธอจะประสบปัญหาใหญ่หลังจากตกลงที่จะอยู่ร่วมกับเขา ครูได้บันทึกวิดีโอส่วนตัวและรั่วไหลทางออนไลน์ เมื่อเธอปฏิเสธที่จะอยู่กับเขาต่อไป

เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และเมื่อเด็กหญิงรับไม่ไหวอีกต่อไป เธอก็แจ้งให้แม่ของเธอทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงดำเนินการทันทีหลังจากพบเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

ครูเปรม เน็ตไอดอล

ครูเปรมถือเป็นไอดอลในหมู่ลูกศิษย์ของเขา โดยไม่รู้เลยว่าครูวัย 28 ปีผู้มีความสามารถและอายุยังน้อยประพฤติตนไม่ดี ตามแหล่งข่าว เขาล่อลวงเด็กผู้หญิงหลายคนที่มีอายุมากกว่า 15 ปีแต่ต่ำกว่า 18 ปีด้วยการกระทำดังกล่าว และมีภาพที่ไม่เหมาะสมของพวกเธอ

การสอบสวนเพิ่มเติมพบว่าเขาจะดำเนินกิจกรรมที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวต่อไปแม้จะไม่ได้รับความยินยอมก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น เขายังใส่ร้ายเด็กหญิงวัย 16 ปีรายนี้ด้วยการอัพโหลดวิดีโอและรูปภาพลามกอนาจารทั้งหมดทางออนไลน์

เด็กนักเรียนสาวแจ้งพ่อแม่ของเธอและบอกว่าเธอจะฆ่าตัวตาย ต่อมาพ่อแม่ของเธอพบว่าครูฝึกคือผู้กระทำความผิดเบื้องต้น พวกเขาบ่นเกี่ยวกับเขาและพบเขาในโรงเรียนอื่น

Clip of Teacher Prem in Thailand
Clip of Teacher Prem in Thailand

ตามแหล่งข่าว นายวัชรวิทย์เป็นครูฝึกหัดที่ได้รับมอบหมายให้สอนภาษาเยอรมันให้กับนักเรียน ครูเข้าหาเด็กหญิงอายุ 16 ปีและค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่สิ่งต่างๆ กลับแตกต่างออกไปเมื่อครูย้ายออกจากสถานที่

นอกจากนี้อ่านเรียนคุณมาซาโม่ วิดีโอที่ได้รับความนิยม Twitter: มันเป็นไวรัลบน Reddit, Tiktok, Instagram

คลิปครูเปรม

หลังจากเข้าสู่ความสัมพันธ์ ครูได้บันทึกคลิปหนึ่งเกี่ยวกับความใกล้ชิดทางกายของพวกเขา และเขาย้ายไปเยอรมนีประมาณเก้าเดือน ซึ่งหญิงสาวขาดการติดต่อกับผู้ชายคนนั้น และความสัมพันธ์ก็สิ้นสุดลง

จากนั้น เด็กสาวก็ดำเนินชีวิตต่อไปและพบกับสิ่งผิดปกติบางอย่างบนอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งเธอสังเกตเห็นว่าจำนวนผู้ติดตามของเธอเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เธอรู้สึกงุนงงเนื่องจากเธอไม่ใช่บุคลิกที่เป็นที่รู้จักมากนัก

เธอพบว่าวิดีโอส่วนตัวของเธอกับครูเชื่อมโยงกับบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอ และเด็กหญิงต้องเผชิญกับความคิดเห็นหลายประการบน Instagram ของเธอที่ทำให้เธอไม่มั่นคงกับความเครียด

เด็กหญิงวัย 16 ปี จึงรายงานเรื่องทั้งหมดให้แม่ของเธอทราบและยื่นฟ้องครู พบว่าฝ่ายชายพยายามจะคบกับสาวอีกครั้งแต่พอปฏิเสธก็เกิดอาการหึงหวงจึงปล่อยคลิปส่วนตัวออกมาตามแหล่งข่าว

ทวิตเตอร์ครูเปรม

มีรายงานว่าวิดีโอดังกล่าวถูกอัปโหลดไปยังแพลตฟอร์ม Twitter แต่เราไม่พบวิดีโอดังกล่าวบนโซเชียลมีเดีย ครูถูกจับกุมแต่ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดที่มีต่อเขา

เขาตกลงที่จะบันทึกคลิปส่วนตัวของเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 16 ปี แต่เขาปฏิเสธที่จะเผยแพร่คลิปดังกล่าวบนโซเชียลมีเดีย การสอบสวนยังดำเนินอยู่ และชายวัย 28 ปีรายนี้อยู่ภายใต้การควบคุมตัว

ผู้คนจะต้องตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของตนเองและไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ รายละเอียดของเหตุการณ์ทั้งหมดมีอยู่ในเว็บไซต์ออนไลน์หลายแห่ง อ้างถึงพวกเขาเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม

อ่านเพิ่มเติมอุบัติเหตุทางรถยนต์ของ นาธาน บาร์เร็ตต์: เกิดอะไรขึ้นกับเขา? ชีวประวัติและอายุ

Leave a Comment